Cách chia sẻ thông tin giám sát với người khác
Tìm hiểu cách chia sẻ quyền truy cập giám sát thiết bị với người dùng khác
Cách chia sẻ
Đăng nhập vào tài khoản chính, trên trang chủ, nhấp vào Chia sẻ để vào trang chia sẻ mã QR. Nhấp vào hộp chia sẻ ở góc trên bên phải để chia sẻ mã QR. Hoặc người khác có thể sử dụng điện thoại của họ để quét mã QR trên trang chia sẻ trực tiếp. Quét mã QR này để thêm thiết bị.
Cài đặt quyền
- Bật quyền: Người dùng đã quét mã QR được chia sẻ có thể xem và cài đặt camera
- Tắt quyền: Người dùng chỉ có thể xem
Danh sách người dùng được chia sẻ
Nhấp để sửa đổi quyền và xóa người dùng được chia sẻ.
Mỗi thiết bị có thể được chia sẻ cho nhiều người dùng, nhưng thiết bị chỉ hỗ trợ 4 người dùng xem đồng thời.