Chúng ta có thể xem các video trước đó sau khi mua lưu trữ đám mây không?
Hiểu chính sách lưu trữ video của lưu trữ đám mây
Chúng ta có thể xem các video trước đó sau khi mua lưu trữ đám mây không?
KHÔNG.
Các video đám mây sẽ được lưu vào máy chủ đám mây theo thời gian hiệu lực của gói lưu trữ đám mây sau khi được mua. Các video đám mây sẽ không được lưu nếu gói lưu trữ đám mây không được mua.
Quan trọng: Chỉ các video được ghi sau khi mua lưu trữ đám mây mới được lưu. Các bản ghi trước đó được thực hiện trước khi mua sẽ không được tự động tải lên đám mây.
Cách hoạt động
- Trước khi mua: Video chỉ được lưu trữ cục bộ (trên thẻ SD nếu đã cài đặt)
- Sau khi mua: Video bắt đầu được tải lên lưu trữ đám mây từ thời điểm kích hoạt
- Lưu giữ: Video được giữ lại theo thời gian của gói đăng ký của bạn