เราสามารถดูวิดีโอก่อนหน้านี้หลังจากซื้อพื้นที่จัดเก็บคลาวด์ได้หรือไม่?
ทำความเข้าใจนโยบายการเก็บรักษาวิดีโอของพื้นที่จัดเก็บคลาวด์
เราสามารถดูวิดีโอก่อนหน้านี้หลังจากซื้อพื้นที่จัดเก็บคลาวด์ได้หรือไม่?
ไม่ได้
วิดีโอคลาวด์จะถูกบันทึกไปยังเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ตามเวลาที่มีผลของแพ็คเกจพื้นที่จัดเก็บคลาวด์หลังจากการซื้อ วิดีโอคลาวด์จะไม่ถูกบันทึกหากไม่ได้ซื้อแพ็คเกจพื้นที่จัดเก็บคลาวด์
สำคัญ: จะบันทึกเฉพาะวิดีโอที่บันทึกหลังจากซื้อพื้นที่จัดเก็บคลาวด์เท่านั้น การบันทึกก่อนหน้านี้ที่ทำก่อนการซื้อจะไม่ถูกอัปโหลดไปยังคลาวด์โดยอัตโนมัติ
วิธีการทำงาน
- ก่อนซื้อ: วิดีโอจะถูกเก็บไว้ในเครื่องเท่านั้น (บนการ์ด SD หากติดตั้งไว้)
- หลังซื้อ: วิดีโอจะเริ่มอัปโหลดไปยังพื้นที่จัดเก็บคลาวด์ตั้งแต่เวลาเปิดใช้งาน
- การเก็บรักษา: วิดีโอจะถูกเก็บไว้ตามระยะเวลาของแผนสมาชิกของคุณ